Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cuộc họp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm làm việc. Đây cũng là dịp góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết hơn giữa đội ngũ các nhân viên cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo, tạo sự động viên và khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới.

Và để tổ chức buổi tiệc tất niên của công ty được thành công, dịch vụ đặt nấu tiệc chia sẻ một vài kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chương trình văn nghệ giải trí vui vẻ của tiệc tất niên công ty
Chương trình văn nghệ giải trí vui vẻ của tiệc tất niên công ty

Đầu tiên là mục đích của buổi tiệc. Đây là điều quan trọng đầu tiên cần được xác định cụ thể trước khi tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho công ty. Từ đó, bạn chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức nấu tiệc phù hợp và lên nội dung của chương trình một cách hiệu quả.

Tiếp theo là hình thức tổ chức tiệc. Tiệc tất niên là dịp tổng kết các hoạt động cuối năm nên không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời, một buổi tiệc tại công ty hay nhà sếp theo menu truyền thống kết hợp tổ chức chơi các trò chơi tập, ca múa nhạc tổng hợp, văn nghệ giải trí…

Sau khi đã quyết định được loại hình tổ chức phù hợp cho buổi tiệc, việc tiếp tục là lên danh sách thực đơn, chương trình văn nghệ, các trò chơi và cũng như những món quà tặng đầu năm.

Lựa chọn địa điểm tổ chức cũng là khâu khá quan trọng. Không gian một buổi tất niên ấm cúng phù hợp nhất để dịch vụ nấu tiệc tổ chức trong một hội trường có sức chứa tương đối, hoặc không gian sân công ty ngoài trời rộng rãi sẽ là nơi vô cùng lý tưởng cho những buổi tiệc đứng ngoài trời, được kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác…

Những yếu tố trên nếu biết kết hợp hài hòa sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho buổi tiệc tất niên ở công ty bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here