Tiệc thôi nôi là một tập tục truyền thống từ xa xưa của người Việt Nam. Đây là bước đánh dấu sự phát triển trọng đại đầu tiên trong cuộc đời của bé.

Tiệc thôi nôi được tổ chức để ghi dấu ấn cột mốc tròn một tuổi của con trẻ. Là buổi tiệc sinh nhật đầu tiên của con, cha mẹ ắt hẳn sẽ chuẩn bị tất bật nhiều thứ để ghi lại kỷ niệm ngày trọng đại đầu tiên này của con mình.

Góc “decor” tiệc thôi nôi của bé thật lung linh và xinh xắn
Góc “decor” tiệc thôi nôi của bé thật lung linh và xinh xắn

Và ngày nay, khi điều kiện về kinh tế được phát triển, thì nhu cầu về giá trị tinh thần của buổi tiêc được nâng cao. Các bậc cha mẹ luôn muốn làm những gì tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho đứa con bé nhỏ của mình trong ngày sinh nhật đầu tiên này.

Hiểu được nhu cầu đó từ xu hướng xã hội ngày nay, dịch vụ đặt nấu tiệc của chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng kịp thời các mong muốn của các bậc cha mẹ bận rộn.

Ngày xưa nếu chỉ chú trọng đến các bàn tiệc, thức ăn,… thì nay dịch vụ đặt nấu tiệc của chúng tôi đã phát triển thêm về các dịch vụ trang trí tiệc, chụp hình cho bé, tổ chức trò chơi cho bé, âm thanh, ánh sáng, sân khấu…

Đặt tiệc thôi nôi là dịp người thân, bà con, dòng họ, bạn bè thân thuộc đến chia vui, chúc tuổi nhỏ cho các bé. Là dịp các bậc cha mẹ “khoe” con cái của mình sau 12 tháng đầu chập chững vào đời. Thời khắc đó thật khó phai trong hành trang cuộc đời của các bé sau này.

Vì vậy, tổ chức một buổi tiệc thôi nôi cho bé mang đầy ý nghĩa và thiêng liêng. Chúng tôi, dịch vụ nấu tiệc luôn hân hạnh hỗ trợ các bậc cha mẹ thực hiện điều thiêng liêng này cho các con của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here