Nấu tiệc tại nhà quận Tân Phú.

Chúng tôi dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Tân Phú chuyên nhận tiệc, nấu tiệc , phục vụ tiệc xa, tiệc gần, đám tiệc, tiệc lưu động, nhận tiệc tại nhà … Phục vụ các món ăn từ đơn giản dùng trong các buổi họp mặt anh em, họ hàng gia đình, cho đến những món ăn cầu kỳ theo phong cách tại nhà hàng sang trọng dùng trong  các hội nghị trung tâm tiệc cưới.

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận Tân Phú cam kết làm hài lòng khách hàng mỗi ngày bằng cách phục vụ tốt, tận tình. Ngoài ra trong quá trình chế biến, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng. Để  có được buổi tiệc thật là hoàn hảo thì điều này không thể làm sai nguyên tắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực ẩm thực nấu tiệc lưu động, đầu bếp được trải qua lớp học chuyên nghiệp và chế biến được khẩu vị của ba miền (bắc, trung, nam), nhân viên tận tình, phục vụ chu đáo.

Ngoài ra dịch vụ nấu tiệc tại nhà còn có âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí…sao cho phù hợp với bữa tiệc và yêu cầu của khách hàng.

tiec

Chúng tôi cam kết

Thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng, trong quá trình chế biến chúng tôi luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng, làm hài lòng khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà trực tiếp trao đổi với quý khách về thực đơn trong các bữa tiệc. Từ đó đưa ra những thực đơn mẫu phong phú nhất với một chi phí hợp lý nhất để quý khách hàng. Vì thế quý khách có thể an tâm hơn và thoải mái hơn cho buổi tiệc của gia đình mình.

Quý khách chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi, những băn khoăn lo lắng của Quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here